Saturday, 21/05/2022 - 06:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Hồ Đắc Kiện A

Trường tiểu học Hồ Đắc Kiện A tổ chức vui Tết Trung thu năm học 2018 - 2019 cho học sinh

Chiều ngày 13/9 Đoàn Thanh Niên xã Hồ Đắc Kiện kết hợp với Trường tiểu học Hồ Đắc Kiện A đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho toàn thể học sinh nhà trường với chủ đề: Vầng trăng cho em. 

 “Vui Tết Trung thu” là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

      Tại ngày hội, các em học sinh đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn trong trường biểu diễn. Được tự tay làm ra các lồng đèn ngôi sao trông rất bắt mắt, ngoài ra các em còn được nhận những chiếc lồng đèn xinh xắn do Đoàn Thanh Niên xã gửi tặng cho các em nhân ngày tết Trung thu.

      Thông qua hoạt động văn hóa này góp một phần vào việc bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời đem đến cho các em một sân chơi bổ ích và các em thiếu nhi có dịp tìm hiểu về ý nghĩa và được sống trong không khí của Tết Trung thu truyền thống để tuổi thơ các em được vui chơi và phát triển lành mạnh.

Một số hình ảnh hoạt động vui Tết Trung thu của trường Tiểu học Hồ Đắc Kiện A

Các hoạt động góp vui văn nghệ

Cô Trần Thị Thu Sương cán bộ xã Hồ Đắc Kiện đọc thư chúc tết Trung thu của chủ tịch nước

Các em được nhận quà bánh và lồng đèn chơi trung thu

Toàn thể học sinh trường tiểu học Hồ Đắc Kiện A đón tết Trung thu vui tươi.

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 101
Tháng 05 : 320
Năm 2022 : 1.804