Saturday, 21/05/2022 - 07:14|

Mừng Đảng - Mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022

Trong không khí "Mừng Đảng - mừng xuân, đất nước đổi mới"  Sáng lúc 8 giờ ngày 27/1/2022 Đoàn thể phối hợp với chính quyền trường Tiểu học Hồ Đắc Kiện A tổ chức tặng quà tết cho 35 CB, CNV, GV của trường. Đồng thời trao tặng 68 phần quà tết bao gồm gạo và bánh kẹo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 6 800 000 đồng và một suất học bổng trao cho em Sơn Hoàng Dĩ lớp 5A2- học sinh giỏi vượt khó trị giá 450 000 đồng. Nguồn hỗ trợ cho các em học sinh được nhận từ Mạnh thường quân Bánh Pía Hải Sơn, Đoàn Thanh Niên trường, một số giáo viên trường gồm cô Lê Thị Trà Giang, Thầy  Dư Văn Tĩnh, Cô Đặng Thị Kim Oanh, Thầy Phạm Thanh Minh, Thầy Nguyễn Ngọc Là.

Những món quà tuy giá trị vật chất không quá lớn lao nhưng là sự sẻ chia, yêu thương và động viên tinh thần vô giá giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong học tập và tu dưỡng đạo đức, trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.

GV - NV Trường TH Hồ Đắc Kiện A nhận quà tết xuân Nhâm Dần năm 2022

Thầy Ngô Thanh Hùng - Hiệu trưởng Trường TH Hồ Đắc Kiện A trao quà tết cho các em học sinh

Cô Đặng Thị Kim Oanh- TPT Trường TH Hồ Đắc Kiện A trao quà tết cho các em học sinh

Cô Lê Thị Trà Giang - Kế Toán Trường TH Hồ Đắc Kiện A trao quà tết cho các em học sinh

Cô Nguyễn Thị Hứa trao học bỗng cho em Sơn Hoàng Dĩ.

Năm 2022 : 1.804