Thursday, 24/09/2020 - 22:45|

Trường tiểu học Hồ Đắc Kiện A tổng kết năm học 2018 - 2019

Hoà chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29/5/2019 trường tiểu học Hồ Đắc Kiện A long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2018 - 2019
 Đây là dịp vinh danh các tập thể, cá nhân giáo viên cũng như học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, cũng là dịp để các em tự hào về thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học. Năm học 2018 - 2019 , được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp các ngành, sự ủng hộ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo. Đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nhờ đó, học sinh đạt nhiều thành tích nổi bật:  100 % HS xếp loại năng lực, phẩm chất từ đạt trở lên, 97,2 % HS được xét hoàn thành chương trình lớp học, 49, 6% HS được xét khen thưởng có thành tích nổi bật trong học tập và năng lực phẩm chât. … Bên cạnh đó các em còn đạt giải 3 trong cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp huyện.  Với những kết quả đạt được, Trường tiểu học Hồ Đắc Kiện A khẳng định được vị trí quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và hiệu quả đào tạo.

Về dự buổi Tổng kết có các đại biểu xã, ấp và ban đại diện cha mẹ học sinh.
 Dưới đây là một số hình ảnh về buổi Tổng kết:

Năm 2020 : 1.229